Đăng nhập

Sử dụng Facebook hoặc Email

hoặc

Quên mật khẩu? Reset

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng ký miễn phí

Sử dụng Facebook hoặc email

hoặc
By signing up you agree to the Terms & Conditions and Privacy & Policy

Lấy lại mật khẩu

Gõ email để lấy lại mật khẩu

Bạn đã có tài khoản tại Fteen.vn? Đăng nhập
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
×

Ngọc Trinh suy sụp tinh thần vì chia tay bạn trai đại gia

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt xinh đẹp nhưng đường tình yêu lại không được êm đềm.
Cuong Tran
11/14/2016 10:40:00 AM

Sau khi chia tay mối tình 8 năm với bạn trai đại gia giấu mặt, Ngọc Trinh đã liên tục có những trải lòng của mình về tình yêu. Mới đây, "nữ hoàng nội y" lại gây chú ý với dư luận khi chia sẻ tâm trạng buồn bã, chán nản mệt mỏi vì nhớ người yêu.

"Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình.

Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi ko muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống!

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như 2 đường thẳng song song không bao giờ giao nhau.. Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ!

Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. 1 ngày, 2 ngày ko được thì 1 năm, 2 năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục buớc đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!"

Sau khi chia tay, Ngọc Trinh khá suy sụp, tuy nhiên người đẹp vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Hình ảnh hiếm hoi về bạn trai đại gia của Ngọc Trinh

Bạn trai Ngọc Trinh là chủ đề khiến mọi người luôn tò mò suốt nhiều năm qua. Ngọc Trinh từng thẳng thắn cho biết, cô là người thứ 3. Tức người yêu của cô đã có gia đình, Ngọc Trinh chỉ là "bồ" của người đàn ông đó. 

Trong suốt 8 năm qua, Ngọc Trinh đã âm thầm yêu 1 người đàn ông có gia đình, không cần danh phận, chấp nhận sống trong một mối quan hệ đến cái nắm tay cũng phải "lén lút". Thế nhưng, người đàn ông đó khiến Ngọc Trinh nhiều lần rơi nước mắt. 

Nét đẹp mong manh, dịu dàng của Ngọc Trinh khiến nhiều người say mê.

Loading...

http://thegioitre.vn/Showbiz/Ngoc-Trinh-suy-sup-tinh-than-vi-chia-tay-ban-trai-dai-gia-post52328.html

Thế giới trẻ

Tags Sao việt

#The Latest